Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TIẾN BỘ
Đường 196, Nhân Hòa – Mỹ Hào – Hưng Yên
Điện thoại : (0321)3943694 – 0982.988.060
/ Fax: (0321)3952751
Website:noithattienbo.com /Email:tienbofuco@yahoo.com.vn

Quá trình phát triển của công ty: Công ty TNHH nội thất Tiến Bộ chính thức được thành lập vào ngày 14/07/2005, đến nay công ty chúng tôi đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất,  với nền tảng vững bền của mình công ty chúng tôi đã và đang được quý khách ngày một yêu quý hơn. 

            Quy mô của công ty:Cty chúng tôi hiện nay là một trong những cty nội thất lớn mạnh nhất trong khu vực tỉnh Hưng Yên. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty gần 200 người làm việc trong 4 phân xưởng với tổng diện tích trên 10.000m2 đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Trong tương lai tới công ty chúng tôi sẽ tiếp tục có dự án mở rộng thêm quy mô của công ty về nhà máy cũng như đội ngũ công nhân viên.

- Phân xưởng 01: Chuyên sản xuất những sản phẩm bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu phục vụ nhu cầu của các gia đình, văn phòng, nhà trường... và được sản xuất bằng dây chuyền máy móc hiện đại nhập ngoại mới nhất.

- Phân xưởng 02: Chuyên sản xuất những sản phẩm giả cổ từ các loại nguyên liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý kỹ chống mối mọt và làm giảm khả năng biến dạng của các sản phẩm.

- Phân xưởng 03: Chuyên sản xuất những sản phẩm phục vụ những công trình xây dựng như cửa, cầu thang, lan can, ốp trần, sàn... bằng nhiều loại vật liệu khác nhau.

 - Phân xưởng 04: Chuyển sản xuất các sản phẩm nội thất từ những nguyên liệu nhôm kính, inốc, sắt thép..

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp,   làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn yêu cầu cán bộ kỹ thuật và công nhân phải không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ tay nghề. Chính vì vậy mà các sản phẩm của công ty sau khi tung ra thị trường luôn được quý khách hàng đánh giá rất cao và có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Quý vị chỉ cần đã từng một lần mua hàng của công ty thì nhất định sẽ trở thành khách hàng quen thuộc của công ty chúng tôi

Thị trường kinh doanh của công ty:

Từ khi thành lập đến nay, với nền tảng vững bền của mình, chúng tôi đã không ngừng đưa ra nhiều sản phẩm mới với chất lượng và mẫu mã ngày một tốt hơn. Đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của thị trường.

Hiện nay thị trường chính của công ty chúng tôi là tỉnh Hưng Yên và khu vực lân cận như Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh...Trong thời gian sắp tới công ty chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng thị trường tới các tỉnh và thành phố khác trên cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt hơn.

Công ty chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tiến hành tìm kiếm đối tác để mở thêm nhiều đại lý phân phối sản phẩm của mình ở các tỉnh thành trên cả nước.

Sản phẩm chính của công ty:

Hiện nay công ty chúng tôi có đủ năng lực sản xuất và cung cấp hầu hết các sản phẩm nội ngoại thất được chế tạo từ các loại nguyên vật liệu như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp các loại; nhôm kính; inốc, sắt thép được sơn tĩnh điện cao cấp và mạ... phục vụ cho nhiều đối tượng khác hàng : gia đình, văn phòng, công sở, trường học, y tế và các công trình xây dựng lớn nhỏ...Hơn thế nữa công ty chúng tôi cũng tiến hành liên kết kinh doanh với nhiều công ty nội thất khác nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho tất cả những quý khách hàng đến với chúng tôi.

Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm nội thất thiết yếu trong cuộc sống vẫn đã và đang được công ty chúng tôi nghiên cứu thiết kế phù hợp để đưa vào sản xuất, phục vụ nhu cầu rộng rãi của thị trường. Trong thời gian không xa tới đây, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục tung  ra  thị trường nhiều sản phẩm mới khác nữa để phục vụ quý vị ngày một tốt hơn.

Công tác lắp đặt, bảo hành, bảo trì:

Công ty chúng tôi luôn yêu cầu đội ngũ giao hàng và lắp đặt sản phẩm phải  chu đáo cẩn thận trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành từ 1 đến 2 năm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty nếu có bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật xảy ra công ty chúng tôi ngay lập tức có mặt để giải quyết cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ hậu đãi sau bán hàng:

Vào các dịp lễ tết, những mốc lịch sử quan trọng, công ty chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt cho quý khách mua sản phẩm.
Những thời điểm bình thường khác thì mỗi sản phẩm mà quý khách hàng mua đều nhận được những món quà hữu ích của công ty chúng tôi. Đó chính là hành động thể hiện lòng mến khách của công ty chúng tôi.

 Chỉ cần đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tu vấn và giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.

Tôn chỉ kinh doanh của công ty:

Công ty chúng tôi luôn đặt CHỮ TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu với tôn chỉ “NỘI THẤT TIẾN BỘ - KHẲNG ĐỊNH MỘT THƯƠNG HIỆU”. Chính vì vậy mà suốt thời gian gần 30 năm qua cán bộ và công nhân viên trong công ty đã luôn luôn cố gắng học hỏi và phấn đấu không ngừng để chứng tỏ bản thân ngày một tốt hơn, ngày một vững mạnh hơn.

Quan điểm về đạo đức nghề nghiệp của công ty chúng tôi là lấy TÂM làm gốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi và nói cho chúng tôi biết quý khách muốn gì, chúng tôi sẽ tư vấn phương án  tốt nhất cho quý vị.

Công ty TNHH nội thất Tiến Bộ xin chân thành cảm ơn!